Về chúng tôi

AHA !

Bột giặt sinh học AHA Công thức mới, công nghệ tẩy rửa an toàn, bảo vệ an toàn cho đôi tay các mẹ nội trợ, bảo vệ môi trường. AHA An toàn và mềm mại cho tôi tay, Sạch Nhanh mới có thể đánh bật những vết bẩn cứng đầu, hiệu quả và tiết kiệm hơn so với sản phẩm giặt thông thường. Với sức mạnh tẩy vết bẩn, làm trắng và làm sáng, AHA giữ cho quần áo của bạn luôn Sáng Như Mới . Thích hợp với giặt tay, máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Với sự cải tiến và sáng tạo không ngừng cùng đội ngũ kỹ sư hóa, Bột giặt sinh học AHA hiện đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bà nội trợ. Nhận thức thực tế các vấn đề về môi trường hiện đang trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết, chúng tôi cam kết không ngừng mang đến các giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường bền vững.

Độ phân hủy sinh học AHA gần như hoàn toàn, Nước giặt có thể tưới cây xanh tốt.

AHA, nhãn hiệu giặt của SNO Co., Ltd từ tháng 5/2017 giới thiệu bột giặt AHA mới với công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả 3 công nghệ: An toàn da tay, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước giặt. Đồng thời, nhờ ứng dụng công nghệ sinh học enzyme, không sử dụng xút NaoH, bột giặt AHA mới giúp cho việc giặt giũ không làm hại tới môi trường và bảo vệ làm đẹp da tay người sử dụng. AHA làm cho công việc giặt giũ của người phụ nữ Việt Nam nhẹ nhành hơn, vui hơn, giúp cuộc sống người phụ nữ Việt nam tốt đẹp hơn.

Sản phẩm được kiểm tra tại các trung tâm kiểm nghiệm Quatest 3, Vinacontrol, Case.
Đầu tháng 9/2017 Nhãn hiệu bột giặt AHA được cấp chứng nhận thương hiệu bột giặt tín nhiệm 2017.